|
|
|
|
|
|
|
Máy móc, thiết bị |
|
|
|
Máy xay giò chả công nghiệp 20kg (Lượt xem: 80)
Cấu tạo của máy xay giò chả 20 kg
· Máy xay
giò chả 20 kg là dòng máy xay công nghiệp bao gồm các bộ phận chính: cối xay,
biến tần, lưỡi dao 4 lưỡi và động cơ Motor.
Toàn bộ cối xay làm từ chất liệu inox 304 – đây là vật liệu chuyên dùng để sản
xuất các thiết bị nhà bếp với ưu điểm hạn chế bị gỉ, dễ dàng vệ sinh và đặc
biệt là có độ bền cao. Thành cối được thiết kế 2 lớp, khoang giữa chứa đá lạnh
giúp giảm nhiệt độ khi máy xay ở tốc độ cao để không bị “chết giò” bởi nhiệt
sinh ra trong quá trình vận hành máy.
Lưỡi dao xay thịt được làm từ thép tôi siêu cứng, lưỡi dao gồm 4 cánh cắt với
độ nghiêng 80 được tính toán chuẩn xác làm tăng tối đa khả năng xay thịt. Ưu
điểm của thiết kế này giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt sinh ra trong quá trình
xay giò mà vẫn đảm bảo xay được lượng thịt lớn hơn chiều cao của dao.
Máy xay giò chả 20 kg hoạt động bằng điện 3 pha 380V. Với động cơ công suất
15HP (11 KV) mạnh mẽ.
Máy xay giò chả 20 kg được trang bị động cơ Nhật bãi, cam kết 100% dây đồng.
Máy có thể xay một mẻ thịt 20kg chỉ trong vòng 3-5 phút/mẻ. Máy xay thịt làm
giò này không thể xay nhuyễn những mẻ thịt dưới 8kg do lượng thịt không lấp đầy
được lưỡi dao.
Nhờ vào các chốt và khớp xoay trên máy nên việc lật nghiêng cối khi xay rất dễ
dàng. Việc lấy thịt ra khỏi máy sau khi xay ra nhanh chóng và không gặp khó
khăn khi vệ sinh máy.
Những lưu ý khi mua máy xay giò :
Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng
Đây là bước vô cùng quan trọng khi
sử dụng máy. Người dùng cần phải nắm kĩ các bước vận hành,điều chỉnh và cách sử
dụng máy sao cho thật an toàn. Mặc dù máy rất dễ sử dụng nhưng vẫn phải nắm kĩ
hướng dẫn sử dụng bởi lưỡi dao máy vô cùng sắc có thể làm đứt cả ngón tay
người.
Không được sử dụng máy vượt quá công
suất quy định.
Để máy vận hành ổn định,xay
nhuyễn,bền thì người sử dụng phải sử dụng máy ở mức công suất cho phép. Để đảm
bảo chất lượng của máy 1 ngày chỉ nên xay 7-10 mẻ và không xay liên tục quá 30
phút
Sử dụng theo đúng năng suất mà mỗi
máy có thể đạt được.
Mỗi máy xay giò sẽ có một mức năng
suất cho 1 mẻ quy định. Và người sử dụng chỉ nên xay đùng theo năng suất máy
cho phép.Với mỗi mẻ xay, bạn cần cho lượng thịt, mỡ và phụ gia sao cho
lượng nguyên liệu xấp xỉ với năng suất của thiết bị. Không nên xay quá nhiều
trong 1 mẻ, cũng không nên xay quá ít. Nếu xay quá giới hạn cho phép,động cơ
máy sẽ dễ bị quá tải gây cháy, lưỡi dao sẽ bị kẹt . Nếu xay quá ít , lượng thịt
không đủ để cuộn đảo, lưỡi dao không xay được phía dưới làm thịt không nhuyễn
đều.
Không được để động cơ ngấm nước
Nếu động cơ ngấm nước sẽ dễ gây
cháy, chập . Và sẽ không được bảo hành vì đây là do lỗi từ phía người dùng.
Việc động cơ bị cháy,chập thì khi thay thế sẽ rất tốn kém. Khi làm sạch máy chỉ
nên xịt rửa nhẹ nhàng, nghiêng cối để đổ nước. Tuyệt đối không dùng nước tạt
thẳng vào động cơ.
Mọi thông tin chi tiết khách
hàng xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline : 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
CÁC TIN ĐĂNG VIP CÙNG LĨNH VỰC Máy móc, thiết bị |
STT |
Tiêu đề |
Ngày đăng |
Nơi đăng |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|